Bó hoa tươi thắm đượm nghĩa tình ở quận 1 TP Hồ Chí Minh

08-01-2016 21:56:31

Bó hoa tươi thắm đượm nghĩa tình
Cửa hàng hoa tươi Quận 1 HCM: Bó hoa tươi thắm đượm nghĩa tình
 

Bó hoa thắm đượm nghĩa tình ở quận 1 Tp HCMĐang giờ nghỉ trưa tại cửa hàng hoa quận 1, thì nhận được cuộc gọi đặt hoa của 1 vị khách qua điện thoại.

 

Điện hoa quận 1 là gọi điện đặt hoa tươi giao tận nhà

 

Anh muốn đặt một bó hoa ở Quận 1 tặng mẹ nhân ngày 20-10, anh hỏi cửa hàng có gửi hoa tới tận nhà hay không?

Vui vẻ vì website bán hoa online của cửa hàng có người gọi điện đặt hoa, tôi vui mừng nhận gửi điện hoa cho anh. Đó là đơn hàng đặt bó  hoa hồng gửi cho mẹ ở đường Nguyễn Thị Minh  Khai quận 1. Ở Sài Gòn việc đặt hoa qua mạng đã rất phổ biến và vị khách dường như cũng đã quen thuộc với việc mua hàng hoa qua mạng nên anh chuyển tiền qua tài khoản của cửa hàng hoa ngay khi sau khi đặt hàng.
 

Có nhiều người đặt hoa tươi vào dịp 20/10

 
Thú thực việc đặt hoa ở Quận 1 vào những dịp lễ như 20/10 thì việc nhận đơn hàng đặt hoa của khách cũng bị hạn chế lại! Do những dịp lễ cửa hàng nào cũng gần như quá tải. Để đảm bảo chất lượng hoa tươi, chúng tôi cũng nhận đơn hàng hạn chế lại. Bó hoa của anh được gửi cho mẹ yêu quý của anh kèm theo những lời tha thiết của một người con dành cho mẹ nhân ngày phụ nữ Việt Nam. Tình cảm mà người con xa xứ dành cho mẹ mình.
 

Làm cách nào để biết đặt hoa khi không tới được cửa hàng?

 
Đó là câu hỏi của nhiều người khi vào xem hoa trên website và gọi điện cho chúng tôi! Thật sự rất dễ để đặt mua 1 bó hoa khi bạn gọi cho cửa hàng chúng tôi bởi vì:

+ Cửa hàng hoa tươi chúng tôi có các mẫu hoa và giá hoa được niêm yết trên trang web bán hoa online, bạn chỉ việc chọn mẫu mã và báo cho nhân viên bán hàng qua điện thoại hoặc email là được

+ Thứ hai là việc thanh toán cũng dễ dàng với nhiều phương thức khi đặt điện hoa: thanh toán tiền hoa qua các tài khoản liên ngân hàng hoặc thanh toán bằng thẻ cào điện thoại. Và dễ hơn nữa là chúng tôi có các đại lý ở nhiều tỉnh thành, quý khách có thể tới các cửa hàng để trả tiền và lấy hóa đơn mua hàng.

+ Thứ ba là chúng tôi chấp nhận việc gửi hoa đến tay của người thân quý khách rồi mới thanh toán
 

Làm sao để tôi biết chất lượng hoa ra sao khi tôi không phải là người nhận hoa của các bạn?

 
Nhiều vị khách đặt câu hỏi như vậy cho cửa hàng hoa! Để quý vị kiểm tra chất lượng hoa : bao gồm có giống mẫu mã và chất lượng như mã hoa đã đặt thì trong quy trình bán hàng của chúng tôi có phần gửi mẫu hoa đã cắm qua email hoặc zalo, viber cho người đặt trước khi giao hoa cho người nhận. Sau khi xem mẫu hoa, bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa cho phù hợp với ý thích của bạn!.

Có thể bạn quan tâm: hoa tươi quận 1shop hoa tươi quận 1cửa hàng hoa tươi quận 1hoa tuoi quan 1shop hoa tuoi quan 1hoa tươi quận 1. Hãy đến với tiệm hoa tươi quận 1 để được đáp ứng các dịch vụ tốt nhất về hoa tươi. Dịch vụ chúng tôi nhận giao hoa tận nhà Miễn Phí, nhận các đơn hàng gấp từ 30 phút tại khu vực quận 1, shop hoa tươi quận 1 TPHCM hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Bình luận